Fundiin là gì?
Fundiin là công ty công nghệ tài chính, cung cấp nền tảng cho vay ngang hàng từ các cựu sinh viên, hỗ trợ sinh viên giải quyết khó khăn tài chính phục vụ cho những nhu cầu sinh hoạt và học tập.
Sứ mệnh của Fundiin?
Fundiin tin rằng sinh viên là tiền đề cho sự phát triển trong tương lai của đất nước, là sự kỳ vọng của xã hội nhưng lại chưa nhận được sự hỗ trợ tương xứng từ các dịch vụ tài chính. Vì thế, Fundiin được tạo ra với sứ mệnh hỗ trợ khó khăn về tài chính cho sinh viên với sản phẩm vay trả góp an toàn, minh bạch và đơn giản.
Sinh viên mua sắm trả góp dễ dàng hơn mỗi ngày
Fundiin được tạo ra với sứ mệnh hỗ trợ sinh viên vay trả góp linh hoạt cho các nhu cầu cơ bản sinh hoạt và học tập, giảm bớt khó khăn về tài chính eo hẹp. Hiện tại, Fundiin liên kết với hơn 20 đối tác Thương mại điện tử, trong đó có các đối tác lớn như: Tiki, Lazada, Shopee, CellphoneS, FPTShop và nhiều đối tác khác nhằm cung cấp đầy đủ các sản phẩm cho mọi nhu cầu của sinh viên như: laptop, điện thoại, sách, đồ gia dụng,... Fundiin bước đầu sẽ đồng hành cùng sinh viên Đại học Kinh tế TP.HCM và Đại học Ngoại Thương Cơ Sở 2, từng bước mở rộng đến các bạn sinh viên trên toàn quốc.
Lợi ích mua trả góp với Fundiin là gì?
 • Minh bạch, không phí ẩn, không thu bất kỳ phí nào ngoài khoản trả góp hàng tháng.
 • Không phí phạt trả chậm, duy nhất chỉ có tại Fundiin.
 • Đa dạng sản phẩm đến từ hơn 20 đối tác Thương mại điện tử.
 • Thời gian trả góp linh hoạt từ 1-3-6-9 tháng.
 • Cho vay tối đa lên đến 80% đơn hàng.
 • Tín nhiệm cao lãi suất thấp: nâng điểm tín nhiệm với lịch sử thanh toán tốt để nâng hạn mức, giảm lãi suất.
Tại sao không mua trả góp 0% ở những nơi khác?
 • Điều kiện khó: Trả góp 0% hiện tại chỉ cung cấp cho chủ thẻ tín dụng với công việc có thu nhập ổn định tại các công ty. Tuy nhiên sinh viên lại chưa đủ điều kiện để sở hữu thẻ tín dụng.
 • Không được trả hàng: khi mua trả góp 0% khách hàng sẽ không được trả hàng lại và việc này sẽ gây rất nhiều phiền phức cho khách hàng nếu sản phẩm bị lỗi, hỏng, không như quảng cáo.
 • Không linh hoạt: chỉ được chuyển đổi với khoản vay tối thiểu 3 triệu đồng, không được trả trước một phần.
 • Không minh bạch: khi trả góp 0%, khách hàng sẽ chịu nhiều loại phí như phí chuyển đổi, phí thu hộ, phí bảo hiểm. Ngoài ra, khách hàng trả góp thiệt thòi hơn vì không nhận được các phần quà giá trị dành cho khách hàng trả ngay.
 • Thủ tục phức tạp: thông thường khách hàng sẽ phải cà thẻ thanh toán toàn bộ giá trị hàng hóa trước khi đăng ký chuyển đổi; việc này dẫn đến vấn đề một số khách hàng sau khi cà thẻ xong bị từ chối hoặc không thể chuyển đổi được và kết quả là mất khả năng thanh toán ngay kỳ đến hạn đầu tiên.
Ngoài Fundiin thì có những đơn vị nào hỗ trợ tài chính cho sinh viên?
Chúng tôi tin rằng Fundiin là đơn vị tiên phong tại Việt Nam với sứ mệnh giải quyết khó khăn tài chính cho sinh viên bằng những dịch vụ, sản phẩm an toàn, minh bạch và đơn giản. Sinh viên nên tránh các đơn vị cho vay với bẫy phí/lãi phạt cực cao sẽ dễ dàng đưa sinh viên vào vòng xoáy nợ.