Chính sách chung

 

1.Hình thức thanh toán

Thanh toán tiền mặt tại nhà:

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng kí mua thẻ học của khách hàng, trong vòng 24 giờ – 48 giờ làm việc, FUNDIIN sẽ liên hệ với khách hàng và xác nhận thông tin về đơn hàng: họ tên khách hàng, địa chỉ người nhận, số điện thoại nhận hàng, khoá học, địa chỉ email,….

Hợp đồng khoá học được vận chuyển đến tận tay của khách hàng, khách hàng mới thanh toán tiền.

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng:

Đối với các khách hàng có nhu cầu thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị khoá học qua một trong các tài khoản của công ty.

Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện và xác nhận với khách hàng. Tùy theo địa chỉ và yêu cầu của khách hàng mà thời gian giao hợp đồng có thể diễn ra trong vòng 1 giờ đến 72 giờ làm việc qua chuyển phát nhanh hoặc qua email.

Giao hợp đồng và thanh toán trực tiếp tại công ty:

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng đến nhận hợp đồng trực tiếp tại công ty, khoá học sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 01 giờ làm việc để có thể sẵn sàng giao cho khách hàng.

Khách hàng nhận hợp đồng và thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên của FUNDIIN.

2. Chính sách vận chuyển

FUNDIIN liên kết, hợp tác với các đơn vị chuyển phát  nhanh giao hợp đồng đến tận nơi tại địa chỉ khách hàng đã xác nhận, khách hàng nhận hợp đồng và thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Thời gian giao hợp đồng cam kết diễn ra và hoàn tất trong vòng 24 giờ đến 96 giờ tùy theo địa chỉ của khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu giao hợp đồng học qua bên thứ 3 như: người quen, đơn vị chuyển phát, nhà xe,…không kí hợp đồng trực tiếp với công ty, mọi chi phí phát sinh không bao gồm phí vận chuyển và rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu trách nhiệm.

3. Chính sách bảo hành

Công ty có trách nhiệm bảo hành, bảo trì sản phẩm, hỗ trợ khách hàng đối với các lỗi xuất phát từ phía công ty: lỗi kĩ thuật, lỗi hệ thống, các lỗi liên quan đến tính năng của sản phẩm,… không bao gồm các lỗi xuất phát từ phía khách hàng.

4. Chính sách đổi/trả hàng

Phạm vi áp dụng:  Áp dụng với tất cả các sản phẩm là khoá học mà Fundiin hợp tác với các đổi tác:

Quy định đổi trả, hoàn tiền:

Khoá học bị lỗi do công ty phát hành.

Khoá học bị hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển, khi chuyển đến khách hàng thẻ học không còn nguyên vẹn, khoá học đã qua sử dụng.

Điều kiện đổi trả, hoàn tiền:

Khoá học chưa hoàn chỉnh: mã mờ, không rõ ràng, thiếu hướng dẫn sử dụng, mã đã qua sử dụng trước khi giao đến khách hàng.

Nội dung khoá học không đúng với hợp đồng học tập khách hàng đã đăng kí mua.

Nội dung khoá học bị lỗi được xác nhận là do lỗi kĩ thuật từ phía công ty.